อดีตเด็กปั้นแมนยูแฉ วีรกรรมของมูรินโญ่ที่ไม่เคยลืม

อดีตเด็กปั้นแมนยูแฉ

อดีตเด็กปั้นแมนยูแฉ วีรกรรมสุดห่ามของกุนซือฝีปากกล้าอย่าง โชเซ่ มูรินโญ่ ที่ตนนั้นโดนกุนซือรายนี้ทำพฤติกรรมไม่เหมาะสมกับตนต่อหน้านักเตะคนอื่น กลางโรงอาหารสโมสร ทำให้เขานั้นรู้สึกไม่พอใจเป็นอย่างมาก แต่ท้ายที่สุดเขาก็รู้แล้วว่า มูริญโญ่ นั้นเป็นแบบนั้นจริงๆ

    อย่างที่ทราบกันดีว่า โชเซ่ มูรินโญ่ นั้นเป็นกุนซือมากฝีมือที่มาพร้อมกับฝีปากจัดจ้านไม่แพ้ใครเช่นเดียวกัน แต่ถึงแม้ว่าจะเป็นคนกระโชกโฮกฮาก แถมพูดไม่ค่อยเข้าหูสักเท่าไหร่ แต่ด้วยฝีมือของเขาแล้วทำให้สโมสรทั้งหลายต่างก็ต้องการดึงตัวเขามาเป็นกุนซือให้กับทีมของตัวเองอยู่ดี แต่อย่างไรก็ตามด้วยฝีปากที่เป็นเอกลักษณ์ จึงกลายมาเป็นวีรกรรมที่ทำให้นักบอลหลายคนไม่เคยลืมว่ากุนซือคนดังผู้นี้ เคยทำอะไรกับตนเองเอาไว้บ้าง หนึ่งในนั้นก็คือนักเตะดาวรุ่งเด็กปั้นของ แมนยู อย่าง อังเคล โกเมส ที่ได้ออกมาเปิดเผยว่าสมัยที่เจ้าตัวยังคงอยู่กับแมนยูนั้นมูรินโญ่เคยก่อวีรกรรมกับตัวเองเอาไว้อย่างหนักหน่วงจนเจ้าตัวไม่เคยลืมมาจนถึงทุกวันนี้

    และยังกล่าวเสริมอีกว่าตนเองไม่ได้รู้สึกเกลียดชังอีกฝ่าย แต่อย่างใด และยังคงอยากที่จะกลับไปร่วมงานกับเขาอีกครั้ง มันจึงค่อนข้างชัดเจนเลยว่าแม้ มูรินโญ่ จะเป็นคนที่ปากกล้าแต่นักฟุตบอลหลายคนที่โดนฝีปากของเขาประทับไปแบบเต็มๆ ก็ยังคงประทับใจในฝีมือและยังคงอยากร่วมงานกับเขาอยู่เหมือนเดิม โกเมซนั้นเป็นนักเตะที่เติบโตมาในอคาเดมี่ของแมนยู และสามารถทำผลงานได้อย่างยอดเยี่ยมเป็นอย่างมากในการแข่งขันในระดับเยาวชน หลายคนจึงคาดหวังว่าเขาจะได้รับโอกาสในการเคลื่อนไหวเป็นนักเตะในทีมชุดใหญ่ แต่น่าเสียดายที่เขาทำไม่สำเร็จเลยตัดสินใจย้ายไปอยู่กับสโมสรใหม่ใน ฝรั่งเศส อย่างลีลล์แบบไร้ค่าตัวเมื่อปี 2020 ที่ผ่านมา

    นักเตะวัย 21 ปีได้ออกมาเปิดเผยถึงช่วงเวลาที่เจ้าตัวยังอยู่กับแมนยูเอาไว้ว่าความจริงแล้วเขาไม่เคยเล่าเรื่องนี้ให้ใครฟังมาก่อน มีวันหนึ่งมูรินโญ่ใส่ชื่อตัวเองเข้าไปในทีมชุดใหญ่ในการแข่งขันบอลถ้วยหลังจากที่ตนเองเพิ่งแข่งขันให้กับทีมอายุไม่เกิน 21 ปีไปไม่นาน ในวันหนึ่งขณะที่กำลังกินข้าวกันอยู่เขาเดินมาพูดกับทุกคนแล้วหันมามองที่ตนเองก่อนจะพูดว่ากูหมดความอดทนกับมึงแล้วนะ ในตอนนั้นเขาหัวเราะร่วมกับทุกคนกันเองเลยคิดว่าเขาน่าจะล้อเล่น แต่พอตัวเองถามว่าทำไมเขาก็เริ่มพูดถึงเรื่องความของตนเมื่อ 1 วันที่แล้วโดยเขาคิดว่าตนเองนั้นเล่นได้ห่วยแตก

    แต่ความจริงแล้วตัวเองคิดว่าผลงานที่ออกมานั้นไม่เลวเลย แต่เพราะเขาเป็นเจ้านายหากเขาพูดว่ามันแย่ก็คือแปลว่ามันแย่ หลังตะโกนบอกความในใจเสร็จเขาก็ไปทำอย่างอื่นต่อส่วนตนเองนั้นช็อคจนไม่สามารถลุกขึ้นได้ มีนักเตะบางคนเดินมาหาตนเองแล้วพูดว่าอย่ากังวลและอย่าไปใส่ใจคำพูดของเขา เขาเพียงแค่ต้องการให้เรามีปฏิกิริยาตอบสนอง ในตอนนั้นด้วยความที่ตัวเองยังเด็กเลยเข้าใจว่าน่าจะโดนเกลียดไปแล้ว แต่สุดท้ายตนเองก็เข้าใจว่าเขาเป็นคนแบบไหน

อ่านข่าวเพิ่มเติม :: ผลบอลสดวันนี้

ติดตามเว็บหลัก :: เว็บข่าวฟุตบอล

เรื่องที่เกี่ยวข้อง
error: Content is protected !!