คอนเต้ฉุน หลังทีมแพ้ ไบรจ์ทตัน ย้ำต้องรีบแก้ไขทีมโดยด่วน

คอนเต้ฉุน หลังทีมแพ้ ไบรจ์ทตัน

คอนเต้ฉุน หลังทีมแพ้ ไบรจ์ทตัน ไปในช่วงท้ายของเกมด้วยประตู 1 – 0 ทำให้ คอนเต้ ต้องรีบแก้ไขสภาพจิตของลูกทีมโดยด่วน โดยเจ้าตัวย้ำคาดหวังให้ทีมติด 1 ใน 4 ตารางพรีเมียร์ลีก เพื่อโควต้า ยูฟ่า เเชมเปี้ยนส์ ลีก

    วันที่ 17 เมษายน 2565 คอนเต้ โค้ชชาวอิตาเลี่ยนของ “ไก่เดือยทอง” ทีมพรีเมียร์ลีกอังกฤษอย่าง สเปอร์ส ออกอาการเซ็งสุดๆ หลังเกมพ่าย “นกนางนวล” ไบรจ์ตัน แอนด์ โฮฟ อัลเบียน 0 – 1 โดยทีมเยือนยิงประตูชัยท้ายเกม พร้อมชี้ชัดสิ่งที่ต้องเร่งแก้ไข

    เกมนี้เป็นเกมที่สามารถยิงประตูกันได้เพียงแค่ประตูเดียวในระยะเวลา 90 นาที   และเป็น เรอันโดร ทรอสซาร์ ที่แย่งบอลจากกองหลัง จากถิ่นที่เคลียล์บอลไม่ดี ก่อนที่จะพลิกเข้าไปยิงในกรอบเขตโทษ ตัดสินใจยิงด้วยขวาผ่านมือประตูไปอย่างเฉียบขาด 

    ล่าสุด อันโตนิโอ คอนเต้ ออกมากล่าวว่า “สถานการณ์ปัจจุบันในอดีตเรากำลังแย่งพื้นที่ไป ยูฟ่าแชมเปียนส์ลีก โดยการจัดอันดับ 1 ใน 4 ให้ได้ นี่คือเป้าหมายของเรา แล้วผมคิดว่าเรายังคงมีศักยภาพดีมากพอที่จะไปถึงจุดนั้นได้อย่างแน่นอน เกมนี้ที่เราแพ้ แน่นอนว่าเรามีจุดบกพร่อง ซึ่งเป็นสิ่งที่ทีมของพวกเราจำเป็นจะต้องรีบเร่งแก้ไขซึ่งนั่นก็คือ เรื่องของการรับมือกับความกดดันในช่วงของท้ายเกม เรายังต้องเดินหน้าต่อไป เพื่อทำเกมให้ดียิ่งๆขึ้นไปอย่างแน่นอน

อ่านข่าวเพิ่มเติม :: ผลบอลล่าสุดออนไลน์

ติดตามเว็บหลัก :: ข่าวฟุตบอลวันนี้

เรื่องที่เกี่ยวข้อง
error: Content is protected !!