เหมือนได้กลับบ้าน ลูกากูดีใจหลังหวนมาอินเตอร์อีกครั้งแบบยืมตัว

เหมือนได้กลับบ้าน ลูกากูดีใจหลังเจ้าตัวได้หวนคืนสู่ อินเตอร์ มิลานอีกครั้งหลังมีการเซ็นต์สัญญาแบบยืมตัวกับทีมยักษ์ใหญ่ อิตาลี ในฤดูกาลที่จะถึงนี้ พร้อมเผยดีใจที่ได้กลับมา ที่ที่เหมือนครอบครัวอีกครั้ง อดใจรอที่จะลงเตะกับทีมไม่ไหวแล้ว

    ไม่เชื่อก็ต้องเชื่อว่าสโมสรชื่อดังที่เคยคว้าแชมป์ได้มากมายอย่างเชลซีนั้นจะเป็นดินแดนอาหารสำหรับนักเตะชื่อดังไม่น้อยเลยทีเดียวมีนักเตะมากฝีมือหลายคนที่ขุดหลุมเอาชื่อเสียงของตัวเองมาฝังไว้ในสโมสรแห่งนี้ และหนึ่งในนั้นก็คือนักเตะคนดังอย่าง โรเมลู ลูกากู นักเตะที่ครั้งหนึ่งเคยสามารถทำผลงานได้อย่างยอดเยี่ยมกับอินเตอร์ มิลานจนสุดท้ายเชลซีก็ดึงตัวเขาเข้าร่วมทีมในฤดูกาลที่ผ่านมา แต่ใช้งานได้แค่ปีเดียวเท่านั้นเห็นได้ชัดเลยว่าลูกากูไม่สามารถทำผลงานได้ดีเหมือนกับที่เคยอยู่กับอินเตอร์แต่อย่างใดไม่เพียงเท่านั้นเขายังดูเหมือนไม่มีกะจิตกะใจจะแข่งขันฟุตบอลอีกแล้วด้วยซํ้า เรียกได้ว่าเป็นช่วงเวลาวิกฤตของนักเตะเลยก็ว่าได้

    ดังนั้นในฤดูกาลนี้เชลซีจึงจำเป็นที่จะต้องจัดการอะไรสักอย่างกับเขาเพราะหากอยู่กับทีมไปก็คงจะไม่ได้ลงสนามเท่าที่ควร จะขายไปเลยก็ดูเหมือนจะไม่คุ้มค่าสักเท่าไหร่ พวกเขาจึงตัดสินใจให้สโมสรเก่าอย่างอินเตอร์ มิลานยืมตัวนักเตะไปร่วมทีมอีกครั้ง และการได้กลับคืนสู่สโมสรเก่าในครั้งนี้ก็ทำให้นักเตะรู้สึกยินดีเป็นอย่างมากถึงขั้นให้สัมภาษณ์เลยว่าเหมือนได้กลับบ้าน ทุกอย่างเริ่มต้นขึ้นหลังจากที่เชลซีได้ตกลงปิดดีลสัญญายืมตัวโรเมลู ลูกากูให้กับอินเตอร์ มิลานเป็นจำนวนหนึ่งฤดูกาลเมื่อวันที่ 29 มิถุนายนที่ผ่านมา โดยดีลดังกล่าวไม่ได้มีการบังคับซื้อหรือเงื่อนไขการซื้อขาดแต่อย่างใด พวกเขาจะต้องจ่ายเงินเป็นจำนวน 8 ล้านยูโรเพื่อยืมตัวนักเตะกลับมา

    และเมื่อกลับมาถึงสโมสรชื่อดังในอิตาลีนักเตะก็เริ่มหยอดในทันทีโดยเจ้าตัวได้ให้สัมภาษณ์ว่าเหมือนกับได้กลับบ้าน ตนเองและครอบครัวของตนนั้นต่างรู้สึกมีความสุขกับที่นี่เป็นอย่างมาก ตนเองต้องขอบคุณทุกคนทั้งแฟนบอลและเพื่อนร่วมทีมที่ได้ให้การต้อนรับกลับมาอย่างอบอุ่นตั้งแต่วันแรก และช่วยให้ตนเองสามารถปรับตัวกับที่นี่ได้ ตนเองรู้สึกมีความสุขมาก ตนเองเก็บบ้านที่นี่ไว้เมื่อต้องย้ายไปเล่นในอังกฤษ และนั่นก็สามารถบ่งบอกถึงบางอย่างได้แล้ว ตนเองรู้สึกดีใจจริงๆ ที่ได้กลับมาอีกครั้ง

    ตอนนี้อดทนรอไม่ไหวแล้วที่จะได้พบกับเพื่อนร่วมทีม ตนเองจะพยายามทำทุกอย่างอย่างเต็มที่ในทุกวันเพื่อแฟนบอลและเพื่อนร่วมทีมให้ทุกคนมีความสุข ก่อนหน้านี้โรเมลู ลูกากูได้ลงสนามแข่งขันให้กับอินเตอร์ มิลานไปจำนวน 95 ครั้งและสามารถทำไปได้กว่า 64 ประตูก่อนที่จะย้ายไปอยู่กับเชลซีด้วยค่าตัวมหาศาลในช่วงตลาดนักเตะซัมเมอร์ที่ผ่านมา แต่เขากลับไม่สามารถโชว์ฟอร์มได้เลยแม้แต่น้อย สามารถทำไปได้เพียงแค่ 15 ประตูจากการลงแข่งขันทั้งหมด 44 ครั้งเท่านั้น

อ่านข่าวเพิ่มเติม :: ผลบอลล่าสุด

ติดตามเว็บหลัก :: เว็บข่าวฟุตบอล

เรื่องที่เกี่ยวข้อง
error: Content is protected !!