ศึกวันแดงเดือนจบ แต่ดราม่าไม่จบ จับหัวขโมยเก้าอี้วุ่นราชมัง?

          ศึกวันแดงเดือนจบ แต่ดราม่าไม่จบ หลังได้รับการรายงานว่า มีหัวขโมย ขโมยเก้าอี้จากราชมังคลากีฬาถานไป หลังจบศึกวันแดงเดือด ที่พบกันระหว่าง ลิเวอร์พูล และ แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด และทำการควบคุมตัวได้เป็นที่เรียบร้อย ทราบว่าเป็นคนป่วยทางจิตพร้อมชายอีก 1 คน

นานทีปีหนใน ประเทศไทย ของเรานั้นจะมีการจัดการแข่งขันกีฬาที่ยิ่งใหญ่ขึ้นมาสักครั้ง และแน่นอนว่าเมื่อมีการจัดการแข่งขันขึ้นมาย่อมมีคนบางกลุ่มที่ไม่ประสงค์ดีสักเท่าไหร่ก่อเหตุบางอย่างอย่างแน่นอน อย่างเช่นการแข่งขันศึกวันแดงเดือดที่ถูกจัดขึ้นในประเทศไทยเมื่อวันที่ 12 กรกฎาคมที่ผ่านมา ต้องผ่านตรามากมายกว่าการแข่งขันจะเริ่มต้นขึ้นไม่ว่าจะเป็นราคาบัตรที่สูงจนเกินไป การนำเอาบัตรมาขายใหม่ผ่านแม่ค้าออนไลน์ที่ลดราคาลงกว่า 50% ยังไม่รวมไปถึงในช่วงโค้งสุดท้ายที่มีการนำเอาบัตรมาขายลดราคากว่าครึ่งเนื่องจากบัตรขายไม่หมดอีกต่างหาก และยังมีประเด็นดราม่าเรื่องกินข้าวหรือถ่ายรูปรวมที่หากพิจารณาความเป็นจริงแล้วคงไม่สามารถเกิดขึ้นได้ มีผู้ค้นพบว่ามีการขโมยเก้าอี้ในงานดังกล่าวจนมีมูลค่าความเสียหายสูงถึง 4 แสนเลยทีเดียว

เมื่อวันที่ 17 กรกฎาคมที่ผ่านมา กองบังคับการตำรวจนครบาล 4 พร้อมผู้จัดการแข่งขันศึกวันแดงเดือดได้ร่วมกันแถลงข่าวเกี่ยวกับการจับกุมตัว น.ส.เกณิกา รัตนะอินทชัย ผู้ต้องหาคดีลักทรัพย์ร่วมกันกระทำความผิด 2 คนขึ้นไป โดยมีการใช้ยานพาหนะกระทำความผิดหรือพาทรัพย์สิน หรือเพื่อให้พ้นจากการจับกุม เกิดจากการที่ผู้ต้องหาดังกล่าวได้ก่อเหตุจ้างวานให้ผู้อื่นขโมยเก้าอี้ในการแข่งขัน ศึกวันแดงเดือด มีการยึดของกลางเป็นเก้าอี้ที่นั่งของทีม แมนยูลิเวอร์พูล จำนวนทั้งหมด 4 ตัว อยู่ในสภาพได้รับการทำลายจนเสียหาย เก้าอี้นั่งเชียร์ทั้งหมด 13 ตัว ป้ายไวนิลรูปศิลปินชื่อดังอย่างแจ็คสัน หวังขนาดกว่า 2 เมตรรวมไปถึงผ้าคลุมเก้าอี้จำนวนกว่า 100 ผืน

เหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นหลังจากที่ผู้จัดการแข่งขันได้ตรวจสอบแล้วพบว่าเก้าอี้ที่นั่งและอุปกรณ์บางส่วนได้หายไปหลังจบการแข่งขันลง จึงมีการตรวจสอบภาพจากกล้องวงจรปิดภายในสนามแข่งขันในวันที่ 16 กรกฎาคมที่ผ่านมา พบว่าน.ส.เกณิกา รัตนะอินทชัยพร้อมกับผู้ชายอีก 1 คนได้เดินทางเข้ามาใน สนามราชมังคลากีฬาสถาน เพื่อขนเก้าอี้รวมไปถึงอุปกรณ์ที่พบออกจากสนาม จึงได้มีการเข้าแจ้งความในสน.หัวหมาก ก็มีการติดตามจับกุมตัวจนสำเร็จในที่สุด ชุดตำรวจที่จับกุมตัวผู้ต้องหาได้ออกมาแถลงว่าผู้ต้องหามีอาการป่วยทางจิตและขณะนี้กำลังรักษาตัวอยู่ในโรงพยาบาลแห่งหนึ่ง

มีความชื่นชอบในการเก็บข้าวของเอาไว้กับตัว ก่อนหน้านี้ได้เข้าร่วมรับชมการแข่งขันศึกวันแดงเดือดโดยการซื้อตั๋วเข้าไปรับชมเอง จากนั้นก็มีการเฝ้าสังเกตการณ์ก่อนทำการวางแผนขโมยของออกมาในที่สุด ในขณะที่ผู้จัดงานไม่ชื่อว่าหญิงสาวรายนี้จะก่อเหตุจากความชื่นชอบเพียงอย่างเดียวเท่านั้น เนื่องจากตรวจสอบแล้วพบว่าจบการศึกษาระดับสูงและเคยมีหน้าที่การงานดีมาก่อน ในส่วนที่ว่าจะมีใบสั่งจากใครหรือไม่ต้องเป็นหน้าที่ของตำรวจในการตรวจสอบขยายผลต่อไป

อ่านข่าวเพิ่มเติม :: ผลบอลล่าสุด

ติดตามเว็บหลัก :: ข่าวฟุตบอลวันนี้

เรื่องที่เกี่ยวข้อง
error: Content is protected !!