มิดฟิลด์ตัวร้ายกับนายกัปตันแม็คไกร์ ควงมาติช รับสถิติทำทีมเสียประตูมากที่สุด

มิดฟิลด์ตัวร้ายกับนายกัปตันแม็คไกร์

มิดฟิลด์ตัวร้ายกับนายกัปตันแม็คไกร์ ควงมาติช รับทำสถิติ ทำให้ทีมเสียประตูมากที่สุด ควงมาติช ตามมาด้วยอันดับที่ 2 ถือว่าเป็นเจ้าพ่อคอนเท้น ประจำทีมที่ทำให้เเฟนบอลปวดหัวอยู่บ่อยๆ

    การแข่งขันฟุตบอลแม้แต่คนธรรมคาทั่วไป ยังทราบดีว่ากติกาก็คือต้องช่วยให้ทีมของเรายิงประตูใส่ฝ่ายตรงข้ามให้มากที่สุด และต้องระมัดระวังป้องกันประตูของฝ่ายตัวเอง แต่ไม่นำเชื่อเลยว่าจะมีนักเตะระดับอาชีพหลายต่อหลายคนที่ดูเหมือนจะไม่ค่อยเข้าใจกติกานี้สักเทำใหร่เพราะแทนที่พวกเขาจะทำตัวเป็นประโยชน์ให้กับทีมในการสร้างโอกาสทำประตูหรืออย่างน้อยก็ช่วยให้ทีมไม่ต้องเสียประตูได้บ้าง แต่พวกเขากลับกลายเป็นนักเตะที่ทำให้ทีมต้องเสียประตูแทนเสียอย่างนั้น

    ทำเอาบางครั้งแฟนบอลรับชมไปก็อดคิดไม่ใด้ว่าหรือนักเตะพวกนี้จะถูกซื้อตัวไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ในช่วงเวลานี้ความรู้สึกแบบนี้คงเกิดขึ้นบ่อยไม่น้อยเลยทีเดียว สำหรับแฟนบอล แมนเซสเตอร์ ยูไนเต็ด ซึ่งไม่ทำให้แปลกใจสักเท่าไหร่เพราะล่าสุดได้มีการออกมาเปิดเผยสถิติเป็นที่เรียบร้อยแล้วว่า มีนักเตะแมนยู ถึง 2 คนเลยทีเดียวที่สามารถสร้างสถิติทำให้ทีมเสียประตูใด้มากที่สุดนับตั้งแต่ปี 2020 ที่ผ่านมา ซึ่งรายชื่อที่ออกมาก็ไม่นำแปลกใจสักเท่าไหร่เพราะทั้งคู่ต่างก็เป็นเจ้าพ่อ Content ด้วยกันทั้ง นั่นก็คือ แฮรี่ แม็คไกวร์ และ เนมานย่า มาติช นั่นเอง แม้ว่าในช่วงนี้คนจะจดจำชื่อของ แฮรี่ แม็คไกวร์ มากกว่าแต่สำหรับแฟนบอล

    แมนยูรู้ดีว่า เนมานย่า มาติชเองก็มี Content ไม่แพ้กัน ผลงานของนักเตะทั้งสองคนเริ่มย่ำแย่มาตั้งแต่ฤดูกาล 2020 แต่ถึงอย่างนั้นพวกเราก็ยังคงได้รับความไว้วางใจให้ลาสนามอยู่เสมอมันจึงไม่นำแปลกใจที่แฟนบอลจะรู้สึกหมั่นไส้พวกเขาทั้งคู่เป็นอย่างมาก แมนเซสเตอร์ ยูไนเต็ด เป็นสโมสร ที่ผลงานนำหนักใจมากที่สุดในฤคูกาลนี้แล้วก็ว่าได้เนื่องจากพวกเขานั้นเป็นถึงดีกรีอดีตแชมป์ พรีเมียร์ลีก แต่การแข่งข้นในครั้งนี้พวกเขากลับไม่สามารถคว้าอันดับ 4 ของตารางได้ด้วยซ้ำไป นอกจากนี้ยังสร้างผลงานที่น่าเหนื่อยใจด้วยการเสียไปถึง 51 ประตูจากการแข่งขันทั้งหมด 34 นัด หลังจากแพ้ให้กับ อาร์เซนอลด้วยคะแนน 1 ประตูต่อ 3 เมื่อวันที่ 23 เมษายนที่ผ่านมา 

อ่านข่าวเพิ่มเติม :: ผลบอลล่าสุดออนไลน์

ติดตามเว็บหลัก :: ข่าวฟุตบอลวันนี้

เรื่องที่เกี่ยวข้อง
error: Content is protected !!