คลอปป์งงหนัก แฟนบอลวูล์ฟร้องเพลงล้อ หลังแมนซิตี้ทำคะแนนขึ้นนำวิลล่า

คลอปป์งงหนัก แฟนบอลวูล์ฟร้องเพลงล้อ

คลอปป์งงหนัก แฟนบอลวูล์ฟร้องเพลงล้อ ทีมลิเวอร์พูล หลังทีมแมนซิตี้ ขึ้นนำ แอสตันวิลล่า ในนัดสุดท้ายของพรีเมียร์ลีก ทำให้คลอปป์หัวเสีย เนื่องจากเป็นการแซวที่อาจจะไม่ถูกที่ถูกเวลา สำหรับทีมที่ลุ้นแชมป์พรีเมียร์ลีกอย่าง หงส์แดง

    การแข่งขัน พรีเมียร์ลีก ในฤดูกาลนี้ต้องลุ้นแชมป์กันถึงการแข่งขันครั้งสุดท้ายเลยทีเดียว เป็นเรื่องที่ไม่ง่ายเลยแม้แต่น้อยที่ ลิเวอร์พูล จะสามารถคว้าแชมป์ได้สำเร็จ แม้ว่าพวกเขาจะมีแต้มตามหลังจ่าฝูงอย่างแมนซิตี้เพียงแค่ 1 แต้ม แต่เงื่อนไขที่จะทำให้พวกเขาเอาชนะการแข่งขันพรีเมียร์ลีกได้สำเร็จ ก็คือพวกเขาต้องเอาชนะวูล์ฟแฮมป์ตัน ให้สำเร็จแถมยังต้องลุ้นให้แมนซิตี้แพ้ให้กับแอสตัน วิลล่าเตะอีกต่างหาก หรือถ้าจะเสมอกันก็ต้องได้ผลต่างประตูได้เสียกว่า 7 ประตูเลยทีเดียว แม้ว่านักเตะลิเวอร์พูลจะรู้ว่าโอกาสมีเพียงแค่น้อยนิดแต่พวกเขาก็ยังคงลงสนามแข่งกับทีมหมาป่าอย่างเต็มที่ กลับกลายเป็นว่ามีแฟนบอลวูล์ฟแฮมป์ตันบางคนทำพฤติกรรมไม่น่ารัก บางส่วนมีการร้องเพลงล้อเลียนลิเวอร์พูลที่กำลังจะสูญเสียตำแหน่งแชมป์พรีเมียร์ลีกไปด้วยการดัดแปลงเพลง

    ที่ครั้งหนึ่ง เจอร์เกน คลอปป์ เคยร้องเมื่อไม่กี่ฤดูกาลที่ผ่านมาก่อนที่จะสามารถคว้าแชมป์พรีเมียร์ลีกได้สำเร็จ เจ้าของเพลงถึงขั้นออกมาแสดงความคิดเห็นว่าไม่เข้าใจว่าเพราะเหตุใดแฟนบอลคู่แข่งจึงทำเช่นนั้นเลยทีเดียว เป็นเรื่องปกติในวงการฟุตบอลที่จะมีการแซวกันไปมาเล่นๆ ขำๆ พอน่ารัก เป็นวัฒนธรรมที่แฟนบอลทุกคนต่างก็รู้ดีอยู่แล้วว่าการแซวกันไม่ได้เกิดจากการที่พวกเขาเกลียดกันแต่อย่างใด มันเปรียบเสมือนกับการหยอกล้อกันมากกว่า แต่ดูเหมือนว่าการหยอกล้อในครั้งนี้จะผิดที่ผิดเวลาไปสักหน่อย เพราะมันมีเดิมพันเป็นถึงตำแหน่งแชมป์ของลิเวอร์พูลเลยทีเดียวแม้ว่าโอกาสที่พวกเขาจะทำสำเร็จมันจะน้อยแค่ไหนก็ตาม

    การแข่งขันนัดปิดฤดูกาลพรีเมียร์ลีกเมื่อวันที่ 22 พฤษภาคมที่ผ่านมานัดพบกันระหว่าง ลิเวอร์พูล และวูล์ฟแฮมป์ตัน จบลงไปด้วยชัยชนะด้วยคะแนนกว่า 3 ประตูต่อ 1 ก็จริง แถมยังเริ่มต้นได้ดีเนื่องจาก แมนซิตี้ ที่ลงแข่งขันพร้อมกันถูกวิลล่าขึ้นนั้นก็คะแนนกว่า 0 ประตูต่อ 2 แต่หลังจากนั้นแมนซิตี้ก็สามารถทำได้ถึง 3 ประตูในช่วงครึ่งหลังเอาชนะไปได้ด้วยคะแนน 3 ประตูต่อ 2 และคว้าแชมป์พรีเมียร์ลีกได้สำเร็จอย่างงดงาม ในช่วงเวลาที่แมนซิตี้สามารถทำประตูขึ้นนำวิลล่าได้สำเร็จมีแฟนบางส่วนบนอัฒจรรย์ของวูล์ฟแฮมป์ตันได้ร้องเพลงล้อเลียนลิเวอร์พูลที่พวกเขาไม่สามารถคว้าแชมป์พรีเมียร์ลีกได้สำเร็จ

    โดยเนื้อเพลงกล่าวว่าพวกแกเกือบจะได้แชมป์ลีก เชื่อพวกเราเถอะ เป็นเนื้อเพลงที่ดัดแปลงมาจากเพลงที่แฟนบอลลิเวอร์พูลเคยร้องกันเอาไว้ในฤดูกาล 2019 ว่าเรากำลังจะได้แชมป์ลีก พวกแกเชื่อเราเถอะ ซึ่งเป็นฤดูกาลที่ลิเวอร์พูลสามารถคว้าแชมป์ลีกได้สำเร็จ เจอร์เกน คลอปป์กุนซือประจำลิเวอร์พูลได้ออกมาเปิดเผยหลังจบการแข่งขันว่าเขาไม่เข้าใจสิ่งที่แฟนบอลทีมหมาป่าทำเลยแม้แต่น้อย แต่มันก็ไม่ถึงขั้นที่ว่าเขาจะคาดไม่ถึงแต่อย่างใด พวกเรารู้ดีว่ามันมีโอกาสที่จะเกิดเรื่องแบบนี้ขึ้น

อ่านข่าวเพิ่มเติม :: ผลบอลล่าสุดออนไลน์

ติดตามเว็บหลัก :: ข่าวฟุตบอลวันนี้

เรื่องที่เกี่ยวข้อง
error: Content is protected !!