สุดเสียดาย โรนัลดินโญ่รับ อยากร่วมแข่งขันกับโมฮาเหม็ด ซาลาห์

สุดเสียดาย โรนัลดินโญ่รับ

สุดเสียดาย โรนัลดินโญ่รับ ว่าตัวเขาเองนั้นเฝ้าดูฟอร์มการเล่นของนักเตะชื่อดังในยุคนี้อย่าง โมฮาเหม็ด ซาลาห์ อยู่เสมอ จนอยากจะลองแข่งกับเขาสักครั้งในชีวิต แต่โชคร้ายที่พวกเขานั้นอยู่คนละยุคกัน แถมนักเตะชาวบลาซิลยังแนะนำซาลาห์อีกว่า ในอนาคตไม่ว่าจะเลือกอยู่ทีมไหนก็ควรเล่นให้มีความสุขอย่างเต็มที่ที่สุด

    ในแต่ละยุคสมัยของการแข่งขันฟุตบอล ย่อมมีนักเตะดาวดังที่สามารถทำผลงานได้อย่างยอดเยี่ยม ในยุคนี้อาจเป็นยุคของ เออร์ลิง ฮาแลนด์ หรือ โมฮาเหม็ด ซาลาห์ ที่สามารถทำผลงานได้อย่างโดดเด่นจนได้รับการขนานนามว่าเป็นหนึ่งในนักเตะกองหน้าที่มีผลงานยอดเยี่ยมมากที่สุดในโลก ก่อนหน้านั้นก็เป็นยุคของ โรนัลโด้และ เมสซี่ 2 คู่หูคู่ปรับที่คอยแข่งขันกันในสายอาชีพอยู่เสมอ แต่หากย้อนกลับไปนานกว่านั้นเชื่อว่าไม่มีใครไม่รู้จัก โรนัลดินโญ่อย่างแน่นอน เขาเป็นนักเตะมากฝีมือที่ในปัจจุบันก็ยังคงเป็นตำนาน เมื่อมีการเคลื่อนไหวอะไรซักเล็กน้อยก็กลายเป็นข่าวอยู่เสมอ อย่างเช่นในครั้งนี้ที่เจ้าตัวได้มีการออกมาเปิดใจว่าเขาอยากจะมีโอกาสได้แข่งขันร่วมกับโมฮาเหม็ด ซาลาห์

    แต่น่าเสียดายที่พวกเขาอยู่กันคนละยุค ไม่เพียงเท่านั้นยังแนะนำอีกด้วยว่านักเตะชาวอียิปต์ ควรจะเล่นให้กับทีมเพื่อให้ตัวเองมีความสุขมากที่สุด โรนัลดินโญ่ เป็นตำนานนักเตะชาวบราซิลที่สร้างผลงานเอาไว้มากมาย ไม่ว่าจะเป็นกับทีมชาติ หรือแม้แต่กับสโมสรก็ตาม เขาเปรียบเสมือนกับสัญลักษณ์ของชัยชนะ ไม่ว่าใครที่ได้เขาไปร่วมทีมก็จะเพิ่มโอกาสในการได้แชมป์มากขึ้นกว่าเดิม ท่าดีใจของเขานั้น กลายเป็นท่าที่ในปัจจุบันคนก็ยังคงสามารถจำได้และพูดถึงกันอยู่ การที่เขาเอ่ยปากว่าอยากจะลองแข่งขันกับ โมฮาเหม็ด ซาลาห์ ดูสักครั้งจึงเป็นสิ่งที่น่าสนใจเป็นอย่างมาก เพราะหากมีโอกาสเชื่อว่าแฟนบอลแทบทุกคนจะต้องอยากเห็นการแข่งขันนัดนั้นอย่างแน่นอน

    โมฮาเหม็ด ซาลาห์ เป็นนักเตะที่สามารถทำประตูกับ ลิเวอร์พูล ได้เป็นกอบเป็นกำจนสามารถคว้ารางวัลรองเท้าทองคำในการแข่งขัน พรีเมียร์ลีก ฤดูกาลนี้ได้สำเร็จด้วยสถิติกว่า 23 ประตู แถมยังสามารถทำ แอสซิสต์ ได้สูงสุดใน พรีเมียร์ลีก ด้วย เป็นนักเตะมากความสามารถที่ถึงแม้จะมีช่วงฟอร์มตกไปบ้างแต่ก็ถือว่ายังสามารถทำผลงานออกมาได้อยู่ในระดับมาตรฐานของนักเตะพรีเมียร์ลีก โรนัลดินโญ่ ได้ออกมาเปิดเผยว่าเขาต้องการที่จะมีโอกาสร่วมแข่งขันกับ ซาลาห์ สักครั้งเป็นอย่างมาก เขาเป็นนักเตะที่เก่งที่สุดในโลกและตนเองก็ชอบดูการแข่งขันของเขาอยู่เป็นประจำ

    ไม่เพียงเท่านั้นเจ้าตัวยังแนะนำอีกด้วยว่านักเตะชาวอียิปต์ควรที่จะแข่งขันอยู่กับทีมที่ทำให้ตนเองรู้สึกมีความสุข โดยกล่าวว่าจะให้เขาให้คำแนะนำอะไรกับ ซาลาห์เกี่ยวกับอนาคตอย่างนั้นหรือ สิ่งสำคัญที่สุดของเขาก็คือการมีความสุข ฟุตบอลจะมีความสุขเป็นแหล่งพลังงาน เขาต้องมีความรู้สึกดังกล่าวไม่ว่าจะเล่นให้กับทีมไหนก็ตามในอนาคต เขาจะต้องตั้งหน้าตั้งตาแข่งขันในแบบที่ตัวเองจะมีความสุขต่อไป เพราะมันไม่มีอะไรที่ดีไปกว่าการได้แข่งขันฟุตบอลแล้ว

อ่านข่าวเพิ่มเติม :: livescore8888

ติดตามเว็บหลัก :: ข่าวฟุตบอลวันนี้

เรื่องที่เกี่ยวข้อง
error: Content is protected !!