แฟนหงษ์สวนกลับ ใครกันแน่ที่มั่นใจว่ามาดริด จะได้แชมป์รายการแชมเปียนลีก

แฟนหงษ์สวนกลับ ใครกันแน่ที่มั่นใจว่ามาดริด

แฟนหงษ์สวนกลับ ใครกันแน่ที่มั่นใจว่ามาดริด จะสามารถคว้าแชมป์ในศึกรายการ ยูฟ่าห์แชมเปี้ยนส์ลีก ในฤดูกาล 2021/22 ที่จะชิงชัยระหว่างทีมยักษ์ใหญ่จากพรีเมียร์ลีกอย่าง ลิเวอร์พูล กับทีมยักษ์ใหญ่ฝั่งสเปนอย่าง เรอัล มาดริด หลังจากที่ดาวยิงอย่าง เบนเซม่า ออกมาแขวะ ทีมลิเวอร์พูล

    แม้ว่าจะเป็นวัฒนธรรมในวงการฟุตบอล ที่จะมีการแซวกันบ้างหรือแขวะกันไปมาบ้างให้พอน่ารักน่าชัง แต่อะไรที่ลํ้าเส้นจนเกินไปแน่นอนว่าย่อมได้รับผลกระทบที่ตามมา ดังนั้นการที่นักเตะคนดังจาก เรอัล มาดริด อย่าง คาริม เบนเซม่า ออกมาพูดแขวะแฟนบอลลิเวอร์พูลว่ามั่นใจเสียเหลือเกินว่าลิเวอร์พูลจะสามารถคว้าแชมป์รายการนี้ได้สำเร็จทำให้แฟนบอลลิเวอร์พูลหลายคนเดือดดันไม่น้อยเลยทีเดียว โลกโซเชียลถึงกลับไม่สงบอีกครั้งและมีการออกมาแก้ต่างมากมาย ประเด็นเกิดขึ้นหลังจากที่แฟนคลับลิเวอร์พูลถูกทำให้ตกอยู่ในสภาพจำเลยบนโลกออนไลน์

    หลังจากที่คาริม เบนเซม่ากล่าวว่าพวกเขามั่นใจมากจนเกินไป ถึงขนาดที่คิดว่าตนเองสามารถคว้าแชมป์รายการ แชมเปียนลีก ได้สำเร็จเป็นที่เรียบร้อยแล้วทั้งที่ยังไม่ได้มีการแข่งขันกันด้วยซํ้าไป แฟนหงส์จึงได้สวนกลับ แทบจะในทันทีเลยว่าใครกันแน่ที่คิดเองเออเองว่าตัวเองกำลังจะสามารถคว้าแชมป์ได้สำเร็จ กลายเป็นดราม่าครั้งใหญ่ก่อนการแข่งขันนัดชิงชนะเลิศในรายการยูฟ่า แชมเปียนส์ ลีก ที่จะมีการจัดขึ้นในวันที่ 28 พฤษภาคมนี้ คาดว่าการที่คาริม เบนเซม่าออกมาเผยถึงความมั่นใจของแฟนบอลลิเวอร์พูลส่วนหนึ่งน่าจะเกิดจากการที่นักเตะคนดังอย่างโมฮาเหม็ด ซาลาห์เองก็ยังออกมาเอ่ยปากว่าการแข่งขันในครั้งนี้เป็นการชำระแค้นกับมาดริด

    มันจึงสร้างความฮึกเหิมในใจของแฟนบอลหลายต่อหลายคนแม้ว่าคราวที่แล้วพวกเขาจะต้องพลาดพ่ายแพ้ให้กับมาดริดและไม่สามารถคว้าแชมป์ได้สำเร็จในปี 2018 ก็ตามแต่ถึงอย่างนั้นการกล่าวหาแบบไร้ข้อมูลและหลักฐานทำให้แฟนบอลลิเวอร์พูลเดือดดาลไม่น้อยเลยทีเดียว หลายคนใช้พื้นที่บนโลกออนไลน์ในการสอนกับนักเตะดาวดังจากฝรั่งเศสในทันที โดยในครั้งนี้มีแฟนบอลคนหนึ่งที่นำเอาภาพไฮไลท์นักเตะเรอัล มาดริดที่สวมเสื้อหมายเลข 14 ทุกคนซึ่งหมายถึงแชมป์สมัยที่ 14 ในรายการยูฟ่า แชมเปียนส์ ลีกหลังจากที่พวกเขาสามารถเอาชนะแมนซิตี้ได้แบบหวุดหวิดมาเปิดประเด็นในทันที

    เลยว่าพวกเขาต่างหากที่สวมเสื้อหมายเลข 14 หลังจากที่สามารถเอาชนะแมนซิตี้ได้สำเร็จ คนเสแสร้ง ในขณะที่อีกคนก็เสริมว่าพวกเขาคงลืมไปแล้วว่าเขากับทีมของเขาที่สวมเสื้อหมายเลข 14 อยู่ด้านหลังหลังจากเอาชนะแมนซิตี้ได้สำเร็จ ในขณะที่อีกรายหนึ่งออกมาเปิดเผยว่าตอนที่เหลือเวลาเพียงแค่ 1 นาทีพวกเขาได้ชูเสื้อเบอร์ 14 ที่มีการพิมพ์เอาไว้แล้วก่อนการแข่งขันรอบรองชนะเลิศจะถูกตัดสินด้วยซํ้าไป เหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นหลังจากที่มติกสามารถเอาชนะแมนซิตี้ได้สำเร็จจนทำให้พวกเขาสามารถเข้าสู่รอบชิงชนะเลิศ พวกเขาได้ร่วมฉลองกับแฟนบอลโดยสวมเสื้อที่มีข้อความพิมพ์อยู่ด้านหลังว่ามุ่งสู่แชมป์สมัยที่ 14

อ่านข่าวเพิ่มเติม :: ผลบอลสด888

ติดตามเว็บหลัก :: เว็บข่าวบอล

เรื่องที่เกี่ยวข้อง
error: Content is protected !!