เปิดประเด็นที่น่าสนใจ ก่อนการแข่งขันพรีเมียร์ลีก

เปิดประเด็นที่น่าสนใจ

เปิดประเด็นที่น่าสนใจ ก่อนการแข่งขันพรีเมียร์ลีกสัปดาห์ที่ 26 การแข่งขันพรีเมียร์ลีกได้ดำเนินมาเกินครึ่งทางเป็นที่เรียบร้อยแล้วโดยการแข่งขันในสัปดาห์นี้นับเป็นสัปดาห์ที่ 26 แล้ว การแข่งขันในสัปดาห์นี้จึงเป็นอีกหนึ่งสัปดาห์ที่มีความสำคัญ และ วันนี้เราจะพาทุกคนไปดูกันว่ามีอะไรบ้างที่น่าสนใจ

     1. คริสตัล พาเลซ พบ เชลซี เมื่อพบกับ คริสตัล พาเลซ เชลซีจะมีเปอร์เซ็นต์ชนะสูงถึง 76 เปอร์เซ็นต์เลยทีเดียวในการแข่งขันพรีเมียร์ลีก เรียกได้ว่าเป็นอัตราการชนะที่สูงมากที่สุด ในประวัติศาสตร์ก็ว่าได้ แต่อย่างไรก็ตาม สถิติของคริสตัลพาเลซ ก็ทำไว้ได้ดีเหมือนกันเลยพวกเขาสามารถคว้าชัยชนะ 40% หลังจากที่เจอกับทีมท็อปโฟร์ได้สำเร็จ

    2. ลิเวอร์พูล พบ กับนอริช ซิตี้ ลิเวอร์พูล มีสถิติการทำประตูเวลาแข่งขันกับ นอริชซิตี้ ในพรีเมียร์ลีก 2.8 ลูกทุกครั้ง เป็นอัตราส่วนที่สูงที่สุดนับตั้งแต่ที่เขาเคยแข่งขันกับทีมไหนมาก่อนอย่างน้อย 5 ครั้งในรายการดังกล่าว ในขณะเดียวกันเองนอริช ซิตี้ แม้จะเป็นทีมท้ายตารางแต่พวกเขาก็เพิ่งคว้าชัยชนะเหนือ วัตฟอร์ด มาได้สำเร็จแล้วพวกเขาต้องการที่จะคว้าชัยชนะ 2 ครั้งติดกันในพรีเมียร์ลีกให้ได้เป็นครั้งแรกนับตั้งแต่ปี 2012

    3. แมนเชสเตอร์ ซิตี้ พบกับ สเปอร์ แมนซิตี้ มี เควิน เดอ บรอยน์ที่สามารถมีส่วนร่วมกับการทำประตูไปได้ถึง 7 ครั้งจากทั้งหมด 8 ครั้งล่าสุดที่ผ่านมา หากเขาสามารถทำประตูได้อีกครั้งมันจะกลายเป็นประตูที่ 50 และเป็นผู้เล่นคนที่ 4 ที่สามารถทำประตูแต่ตัวเลขดังกล่าวได้ต่อจาก โรเมลู ลูกากู การแข่งขันครั้งนี้สำคัญกับแมนซิตี้มากเพราะหากพวกเขาสามารถคว้าชัยชนะได้สำเร็จก็เท่ากับพวกเขาจะมีโอกาสอยู่บนอันดับ 1 ของตารางได้นานมากขึ้น

    4. ลีดส์ ยูไนเต็ด พบกับ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด แม้ว่าในช่วงหลังมานี้ แมนยู จะทำผลงานได้ไม่ค่อยดีและมีความพ่ายแพ้หรือเสมอกับทีมที่น่าเหลือเชื่ออยู่บ้าง แต่อย่างไรก็ตามในการแข่งขันครั้งนี้พวกเขามีโอกาสสูงเลยทีเดียว ที่จะสามารถเอาชนะทีมท้ายตารางได้สำเร็จ

    5. อาร์เซนอล พบกับ เบรนท์ฟอร์ด ปกติแล้วการแข่งขันคู่นี้ชนะส่วนใหญ่มักจะตกเป็นของสโมสรอาร์เซนอล แต่การเจอกันก่อนเปิดฤดูกาล 2021 เบรนท์ฟอร์ด เป็นสโมสรที่สามารถคว้าชัยชนะเหนืออาร์เซนอล ได้สำเร็จด้วยคะแนนกว่า 2 ประตูต่อ 0 เลยทีเดียว ดังนั้นถึงแม้ว่าโดยภาพรวมแล้วอาร์เซนอล จะดูเหนือกว่าแต่ก็ไม่สามารถไว้ใจสถานการณ์ได้

อ่านข่าวเพิ่มเติม :: ผลบอลล่าสุดออนไลน์

ติดตามเว็บหลัก :: ข่าวฟุตบอลล่าสุด

เรื่องที่เกี่ยวข้อง
error: Content is protected !!