อาร์เซนอล ประกาศแยกทาง โอบาเมยอง ย้ำ จากกันด้วยดี

อาร์เซนอล ประกาศแยกทาง โอบาเมยอง

อาร์เซนอล ประกาศแยกทาง โอบาเมยอง ย้ำ จากกันด้วยดี แม้เหลือสัญญา 18 เดือน พร้อมขอบคุณผลงานที่ผ่านมากับสโมสร อวยพรขอให้ไปได้ดีกับ บาร์เซโลน่า 

   วันที่ 02 กุมภาพันธ์ 2565 สโมสรยักษ์แดนผู้ดีอย่าง อาเร์เซนอล ได้ออกแถลงการยกเลิกสัญญาระหว่าง ปิแอร์ โอบาเมยอง กองหน้าทีมชาติกาบองกับสโมสรอย่างเป็นทางการแล้วด้วยดี เพื่อเปิดทางให้โอกาสนักเตะได้ไปร่วมงานกับทางต้นสังกัดใหม่ทางด้านสโมสร บาร์เซโลน่า 

   สำหรับนักเตะวัย 32 ปีได้มีการละเมิดกฎของสโมสรเมื่อต้นปี ส่งผลทำให้เจ้าตัวถูกปลดจากตำแหน่ง กัปตัน พร้อมทั้งมีข่าวลือว่านักเตะรายนี้อาจจะมีปัญหากับทางต้นสังกัด ทำให้มีข่าวเรื่องไม่ได้เล่นอยู่กับทางปืนใหญ่แล้วในฤดูกาลนี้ และอาจจะมีการย้ายทีมออกจาก “ปืนใหญ่” จากนั้นไม่นานก็มีภาพของโอบาเมยอง ที่กำลังเดินทางไปสเปน เพื่อไปเซนต์สัญญาร่วมทัพแบบไร้ค่าตัวบาร์เซโลน่า แล้วร่วมลงฝึกซ้อมกับทางต้นสังกัดใหม่แล้ว ถึงแม้จะไม่มีการประกาศอย่างเป็นทางการจากทาง บาร์เซโลน่า ก็ตาม 

   โดยล่าสุดทางต้นสังกัด สโมสร อาร์เซนอล ก็ได้ทำให้ทุกอย่างหมดข้อสงสัย เมื่อมีการแถลงยกเลิกสัญญากับ โอบาเมยอง อย่างเป็นทางการและจบกันด้วยดี ถึงแม้จะเหลือสัญญากับสโมสร 18 เดือน เพื่อให้นักเตะได้มีโอกาสกับทีมใหม่ และขอบคุณเจ้าตัวที่ทำผลงานในอดีตกับสโมสร พร้อมอวยพรให้มีอนาคตที่ดีกับทีม บาร์ซ่า  

   สำหรับนักเตะวัย 32 ปีรายนี้ ลงเล่นให้กับอาร์เซนอลไปแล้วทั้งหมด 163 นัด ซัดไป 92 ประตู รวมทุกรายการ นับตั้งแต่ย้ายมาจาก โบรุสเซีย ดอร์มมุนด์ ตั้งแต่ปี 2018

อ่านข่าวเพิ่มเติม : ผลบอลล่าสุดออนไลน์

ติดตามเว็บหลัก :: ข่าวฟุตบอลวันนี้

error: Content is protected !!