เบรนท์ฟอร์ด สุดปลื้ม ยอดขายเสื้อถล่มทลาย

หลังคว้าตัว อีริคเซน ร่วมทัพ

เบรนท์ฟอร์ด สุดปลื้ม

เบรนท์ฟอร์ด สุดปลื้ม ยอดขายเสื้อเพิ่มแบบถล่มทลาย หลังคว้าตัว นักเตะ ดีกรีทีมชาติ เดนมาร์ก อย่าง คริสเตียน อีริคเซน  หลังกลับมาจากอาการพักฟื้นร่างกายเกือบปี

   วันศุกร์ที่ 4 กุมภาพันธ์ 2565 มีรายงานว่าสโมสร “ผึ้งน้อย” แห่งอังกฤษ ปราบปลื้มเมื่อ ยอดขายเสื้อพุ่งกว่าเดิมเปนสิบเท่า หลังตัดสินใจคว้านักเตะดีกรีทีมชาติเดนมาร์กอย่าง คริสเตียน อิริคเซน เข้าร่วมทีม 

   คริสเตียน อีริคเซน ห้องเครื่องจอมเทคนิค ทีมชาติ เดนมาร์ก ไม่ได้ลงเล่นในสนามนานเกือบปี หลังเจ้าตัวเกิดเหตุการณ์สุดช็อคแฟนบอล หมดสติแน่นิ่งในสนาม ระหว่างรับใช้ชาติในเกม ยูโร 2020 รอบสุดท้าย ทำให้หยุดพักรักษาตัว และต้องใส่เครื่องกระตุ้นหัวใจตลอดเวลา ทำให้ไม่สามารถค้าเเข้งต่อในอิตาลี ได้ ก่อนแยกทางกับ “งูใหญ่อินเตอร์ มิลาน ในที่สุด

   ซึ่งหลังจากนักเตะวัย 29 ปี กลับมาค้าแข้งในลีกอังกฤษ สโมสร เบรนท์ฟอร์ด ก็ได้รับอานิสงค์อย่างรุนแรง จากดีลนี้ หลังมียอดสั่งซื้อมากกว่าเดิม 30 เท่า

   มีรายงานข่าวจาก BBC Sport ระบุว่า หลังคว้าตัว อีริคเซน ยังไม่ถึง 24 ชั่วโมง มียอดสั่งซื้อเสื้อของสโมสร เข้ามาจาก 21 ประเทศทั่วโลก ทั้งจาก อเมริกา หมู่เกาะกรีนแลนด์ ออสเตรเลีย รวมไปถึงเกาหลีใต้ และเดนมาร์กก็ต้องการเสื้อ “The Bees” เช่นเดียวกัน 

   อย่างไรก็ตาม ยังไม่มีกำหนดว่า อิริคเซน จะได้ลงสนามประเดิมช่วยต้นสังกัดใหม่ พรีเมียร์ ลีก เมื่อไหร่

อ่านข่าวเพิ่มเติม : ผลบอลล่าสุดออนไลน์

ติดตามเว็บหลัก :: ข่าวฟุตบอลวันนี้

error: Content is protected !!