เป๊ป ตอบสื่ออย่างฮา ปรับเงินแน่ ถ้าคราวหน้าไม่ชวนเจ้าตัวออกไปเที่ยวด้วย

เป๊ป ตอบสื่ออย่างฮา

เป๊ป ตอบสื่ออย่างฮา เมื่อมีคลิปลูกทีมอย่าง กรีลิช เมาปลิ้นกับทีมงานของทีม แมนฯ ซิตี้ ในผับดัง พร้อมปรับเงินพวกเขาถ้าไม่ชวนเจ้าตัวในคราวหน้า

    วันพุธ ที่ 9 กุมภาพันธ์ 2565 แจ็ค กรีลิช นักเตะชื่อดังชาวอังกฤษ ตกเป็นข่าวดังอีกครั้ง เมื่อมีมีดีปล่อยคลิปที่เจ้าตัวเมา เกือบทรงตัวไม่อยู่ และโดนสั่งห้ามเข้าผับดังในเมืองเชสเตอร์ เนื่องจากอยู่ในสภพาที่เกือบขาดสติ ในระหว่างออกท่องราตรีกับเพื่อนๆ เมื่อคืนวันอาทิตย์ที่ผ่านมา 

   นอกจาก กรีลิซแล้ว ยังมีเพื่อนนักเตะคนอื่นๆอยู่ด้วยอย่าง ไคล์ วอล์คเกอร์ และ ริยาด มาห์เรซ รวมถึงสตาฟฟ์โค้ชของแมนเชสเตอร์ ซิตี้

   แต่อย่างไรก็ตามในระหว่างการสัมภาษณ์ก่อนเกม พบกันระหว่าง แมนฯซิตี้ และเบรนท์ฟอร์ด ที่กำลังจะมาถึงนี้ นักข่าวก็ได้ถามถึงเหตุการณ์ดังกล่าวต่อกุนซือ อย่าง เป๊ป กวาร์ดิโอลา แต่ดูเหมือน เป๊ป ไม่ได้มีสีหน้าโกรธแต่อย่างใด แถมยังตบมุกฮาไปอีกว่า จะมีการปรับเงินแน่นอน ถ้าพวกเขาไปเที่ยวโดยไม่ชวนเจ้าตัวอีก

   “ผมค่อนข้างผิดหวังกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น ที่พวกเขาออกไปเที่ยวไม่ชวนผมเเม้แต่คำเดียว ผมไม่ชอบเลยจริงๆ ผมจึงหวังว่ารอบหน้าพวกเขาจะชวนผม แต่คลิปนี้ไม่ได้แสดงให้เราเห็นอะไรมากนัก เหมือนจะเป็นแค่ดินเนอร์ปกติ หรือการเอ็นจอยกับทีมงานเท่านั้น

   “ทุกคนรู้ดีอยู่แล้ว การที่ออกไปใช้ชีวิตข้างนอกให้ระวังเรื่องโซเชียล ทั้งตัวของทีมงาน และนักเตะเอง ดังนั้นพวกเขาจะต้องโดนปรับเงินแน่ ถ้าพวกเขาไม่ชวนผมออกไปด้วครั้งหน้า” เป๊ปกล่าว อย่าง อารมณ์ดี

อ่านข่าวเพิ่มเติม : ผลบอลล่าสุดออนไลน์

ติดตามเว็บหลัก :: ข่าวฟุตบอลวันนี้

error: Content is protected !!