ฮามันน์ชี้แจงเหตุ เจดอน ซานโช ผลงานไม่ดีอย่างที่ควรหลังย้ายมาซบ แมนยูฯ

ฮามันน์ชี้แจงเหตุ เจดอน

ฮามันน์ชี้แจงเหตุ เจดอน ซานโช ผลงานไม่ดีอย่างที่ควรหลังย้ายมาซบ แมนยูฯ เป็นเพราะสภาพแวดล้อม ไม่เอื้อต่อตัวนักเตะ แนะนำให้ผู้จัดการควรเข้าไปเพื่อดูแลปัญหานี้โดยเร็ว พร้อมตั้งตาดู ให้ผลงานกลับมาสู่ฟอร์มปกติอย่างที่เขาเป็นเหมือนตอนที่อยู่ ดอร์ทมุน

    วันศุกร์ที่ 11 กุมภาพันธ์ 2565 เจดอน ซานโช ถูกแมนยูฯไนเต็ด ทุ่มเงินกว่า 73 ล้านปอนด์ เพื่อดึงตัวจาก โบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์ หวังมาค้าแข้งที่พรีเมียร์ลีก อังกฤษ แต่ผลงานกับทางต้นสังกัดใหม่ กลับทำได้ไม่ดีพออย่างที่คิด โดยทำได้แค่ 3 ประตู หลังจากลงเล่นไปทั้งหมด 23 นัด ตั้งแต่เปิดฤดูกาลมา ทำให้ล่าสุดทาง ดีทมาร์ ฮามันน์ ได้ออกมาชี้ว่าทำไมฟอร์มของ เจดอน ซานโช ถึงยังไม่เปรี้ยง เป็นพราะสภาพแวดล้อมไม่ได้เอื้ออำนวยให้เขา เหมือนตอนที่เขาค้าเเข้งอยู่ที่ ดอร์ทมุนด์

   “ผมคิดว่าตอนนี้ สภาพแวดล้อมที่แมนยูฯ ไม่ได้ช่วยส่งเสริมเขาเลยสักนิด เพราะทุกอย่างดูเหมือนจะไม่เหมาะกับการทำงานสักเท่าไหร่ และในฐานะผู้เล่นใหม่ของทีม มันเป็นเรื่องอยากอยู่แล้วที่จะปรับตัว

   “แน่นอนว่าการที่แมนยูฯ ทุ่มเงินมหาศาลเพื่อคว้าตัวเขา ผมคิดว่ามันเป็นเรื่องยากที่จะตอบแทนสโมสรได้ในเวลาอันสั้น ดังนั้นผมคิดว่าเขาน่าจะได้อยูแบบยาวๆแน่นอน และผมหวังว่าเขาจะกลับมาสู่ฟอร์มอันร้อนแรงได้อย่างแน่นอน ผมรู้สึกแปลกใจมาก ทั้งที่เขาก็เคยค้าแข้งในพรีเมียร์ลีกมาก่อน ผมก็รู้สึกประหลาดใจที่ยังเห็นเขาดิ้นรนอยู่ ผมว่าผู้จัดการควรเข้าหาเขาอย่างเร็วที่สุด” ฮามันน์ กล่าว ปิดท้าย

อ่านข่าวเพิ่มเติม : ผลบอลล่าสุดออนไลน์

ติดตามเว็บหลัก :: ข่าวฟุตบอลวันนี้

error: Content is protected !!