โปเชตติโน หวัง เนย์มาร์ ฟิตทันลงช่วยทีมในเกมเจอ เรอัล มาดริด

โปเชตติโน หวัง

   โปเชตติโน หวัง เนย์มาร์ จะสามารถฟิตทัน กลับลงมาช่วยทีม ในเหมที่เปิดบ้านต้อนรับการมาเยือนของ ยอดทีมแห่งสเปนอย่าง เรอัล มาดริด

     วันจันทร์ที่ 14 เดือนกุมภาพันธ์ 2565 กุนซือ โปเซตติโน ยังหวังว่า “เนย์มาร์” จะกลับมาเรียกความฟิตได้ทัน เพื่อลงสนามช่วยทีมในเกมรอบน็อกเอ้าต์แชมเปี้ยนส์ลีก นัดเเรกในคือวันอังคารนี้

   เนย์มาร์ ได้รับบาดเจ็บอีกครั้งที่บริเวณข้อเท้า ระหว่างเกมลีก เอิง เมื่อช่วงปลายเดือนพฤศจิกายน ที่ผ่านมา ในเกมที่พบกับ แซงต์ เอเตียน ทำให้เเพทย์ วินิจฉัยว่า อาจจะต้องพักยาวไม่ต่ำกว่า 2 เดือน และทำให้ไม่สามารถลงสนามช่วยทีมได้ทั้งหมด 13 เกมทุกรายการ กระทั่งล่าสุด เนย์มาร์ สามารถลงมาฝึกซ้อมกับเพื่อนได้แล้ว ทำให้ล่าสุดกุญซือของทีมอย่าง เมาริซิโอ โปเชตติโน หวังว่า เนย์มาร์ จะสามารถฟิตทันลงในเกมเปิดบ้าน รับการมาเยือนของยอดทีมฝั่งสเปนอย่าง เรอัล มาดริด วันอังคารนี้

   “พัฒนาการของเนย์มาร์ นั้นยอดเยี่ยมมาก ผมหวังว่าเขาจะสามารถกลับมาลงกับทีมได้อีกครั้ง เพราะเขาคือผู้เล่นคนสำคัญของเรา และจะได้เห็นกันอีกไม่กี่วันข้างหน้า ว่าเขาจะสามารถลงในเกมพบ เรอัล มาดริดหรือไม่

   “ผู้เล่นที่ยอดเยี่ยมทุกคนต่างต้องการ อยู่ในเกมที่ยอดเยี่ยมเสมอ เยร์มาร์ มีทั้งประสบการณ์และวุฒิภาวะมาก จะสามารถช่วยทีมในเกมแบบนี้ได้” โปเซตติโน กล่าว

   สำหรับเกมรอบ 16 ทีมสุดท้าย ยูฟ่าเเชมเปี้ยนส์ ลีก นัดเเรกระหว่าง ปารีส แซงต์ แชร์กแมง พบกับ เรอัล มาดริด จะฟาดแข้งกัน ในคืนวันอังคารที่ 15 กุมภาพันธ์ เวลา 03.00 น.

อ่านข่าวเพิ่มเติม :: ผลบอลล่าสุดออนไลน์

ติดตามเว็บหลัก :: ข่าวฟุตบอลวันนี้

error: Content is protected !!