มาร์ติเนซ ปลื้ม หลังถูก คลอปป์ ชมว่าเป็นผู้เล่นที่ยอดเยี่ยม

มาร์ติเนซ ปลื้ม หลังถูก

มาร์ติเนซ ปลื้ม หลังถูก เยอร์เกน คลอปป์ กุญซือของทีม ลิเวอร์พูลชม ว่าเป็นผู้เล่นที่เก่งกาจ เผย ลิเวอร์พูลเป็นทีมที่น่ากลัว ต้องเตรียมความพร้อมให้มากที่สุด ก่อนเจอกันในเกม ยูฟ่า เเชมเปี้ยนส์ ลีก รอบ 16 ทีมรอบแรก

    วันที่ 16 กุมภาพันธ์ 2565 เลาตาโร มาร์ติเนซ กองหน้าคนสำคัญของ “งูใหญ่อินเตอร์ มิลาน ทีมดังแห่งศึก กัลโซ เซเรียอา อิตาลี ออกมาพูดถึง “หงส์แดงลิเวอร์พูล ยอดทีมจากศึก พรีเมียร์ ลีก อังกฤษ ก่อนเจอกันในศึก ยูฟ่าห์ เเชมเปี้ยนส์ ลีก 2021 – 2022 ในรอบ 16 ทีมาสุดท้าย สุดท้าย นัดแรก พร้อมตอบสนองต่อคำชมของ กุนซือชาวเยอรมัน ของ ลิเวอร์พูลอย่าง เยอร์เกน คลอปป์

    โดย เลาตาโร มาร์ติเนซ กล่าวว่า “สำหรับ ลิเวอร์พูล แล้วเป็นทีมที่ยอดเยี่ยมมากๆ พวกเขาคือทีมที่แข็งแกร่ง โดยมีผู้เล่นที่ยอดเยี่ยมชั้นนำอยู่กันหลายคน ดังนั้นเราจึงต้องเตรียมพร้อมให้ได้มากที่สุดก่อนที่จะลงเกมนี้ แน่นอนว่ามันจะเกมที่สำคัญที่สุดสำหรับผม ส่วนการที่ เยอร์เกน คลอปป์ กล่าวถึงผมในลักษณะชื่นชม ผมต้องบอกว่ารู้สึกขอบคุณ และมีความสุขมาก ส่วนเขาเองก็เป็น กุนซือที่ยอดเยี่ยมนะ ซึ่งผมก็เชื่อว่าข้องจะต้องเตรียมตัวมาอย่างดีก่อนที่จะเจอกันในนัดนี้

    สำหรับ เลาตาโร มาร์ติเนซ จะนำทีม อินเตอร์ มิลาน เปิดสนาม จูเซปเป เมียซซา ต้อนรับการมาเยือนของ หงส์แดง ลิเวอร์พูล ในศึก ยูฟ่า เเชมเปี้ยนส์ ลีก 2021 – 2022 รอบ 16 ทีมสุดท้าย นัดแรก ค่ำคืนนี้เวลา 03.00 น เวลาไทย

อ่านข่าวเพิ่มเติม :: ผลบอลล่าสุดออนไลน์

ติดตามเว็บหลัก :: ข่าวฟุตบอลวันนี้

error: Content is protected !!