คำสัมภาษณ์ของ ราล์ฟ รังนิก เป็นเหตุให้ ฟาน เดอ เบค ย้ายทีม

เปิดประเด็นที่น่าสนใจ

คำสัมภาษณ์ของ ราล์ฟ รังนิก เป็นเหตุให้ ฟาน เดอ เบค อาจจะย้ายร่วมทัพ เอฟเวอร์ตัน ถาวร หลังเล่นให้เอฟเวอร์ตันในสัญญายืมตัวอยู่ในปัจจุบัน

    วันเสาร์ที่ 19 กุมภาพันธ์ 2565 เดอะ มิรเรอร์ สื่อกีฬาชื่อดังแห่งแดนผู้ดี อังกฤษ ได้ออกมารายงานข่าวว่า ดอนนี ฟาน เดอ เบค มิดฟิลด์ของ “ปิศาจแดง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ที่กำลังเล่นให้กับทีมคู่แข่งใน ลีก เดียวกันอย่างเอฟเวอร์ตัน ด้วยสัญญายืมตัวในเวลานี้ กำลังจะตัดสินใจย้ายออกจากทีมหลักหลังช่วงจบฤดูกาลนี้

    โดยสาเหตุหลักที่ทำให้ ฟาน เดอ เบค ตัดสินใจอยู่กับ เอฟเวอร์ตัน ต่อในช่วงหลังจบฤดูกาลนี้เป็นต้นไป มีสาเหตุมาจากคำสัมภาษณ์ของกุนซือชั่วคราวในปัจจุบันอย่าง ราล์ฟ รังนิก ที่เอ่ยถึงสภาพทีมในเวลานี้ ทำจำใจต้องปล่อย ฟาน เดอ เบค และ อองโตนี มาร์กซิยาล ออกไปจากทีมในช่วงซื้อขายนักเตะปลายเดือนมกราคม ที่ผ่านมา

    โดยคำสัมภาษณ์ของ รังนิก เปิดเผยว่า “ผมมีผู้เล่นที่ไม่มีความสุขอยู่ในทีมเยอะเกินไป หลายคนอาจจะคิดว่าการย้ายทีมอาจจะมีโอกาสลงเล่นได้มากกว่านี้ จึงทำให้บรรยากาศในทีมดูไม่ดีในหลายสัปดาห์ที่ผ่านมา ในวันนี้ทีมเรากลับมาฟอร์มการเล่นที่ดีขึ้น และแสดงความสามัคคีให้กับผู้คนได้เห็น

    ซึ่งมีรายงานว่า เอฟเวอร์ตัน ต้นสังกัดปัจจุบันของ ฟาน เดอ เบค คือสังกัดที่นักเตะอยากจะย้ายไปร่วมทีมต่อไปหลังออกจาก แมนฯ ยูไนเต็ด

อ่านข่าวเพิ่มเติม :: ผลบอลล่าสุดออนไลน์

ติดตามเว็บหลัก :: ข่าวฟุตบอลวันนี้

เรื่องที่เกี่ยวข้อง
error: Content is protected !!