แดเนียล เจมส์ประกาศยอมรับ จะไม่เก็บอาการดีไว้หากทำประตูทีมเก่าได้

แดเนียล เจมส์ประกาศยอมรับ

แดเนียล เจมส์ประกาศยอมรับ จะไม่เก็บอาการดีใจไว้ หาเจ้าตัวสามารถทำประตูทีมเก่อย่าง แมนยูฯ ได้  เชื่อเพราะเป็นแค่อารมณ์ในเกม ย้ำจากทีมเก่าด้วยดี 

    วันที่ 19 กุมภาพันธ์ 2565 แดเนียล เจมส์ ประกาศยอมรับ คงไม่สามารถเก็บอาการดีใจเอาไว้ได้ หากเจ้าตัวสามารถทำประตูทีมเก่าอย่าง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ได้

    แดเนียล เจมส์ จำเป็นต้องย้ายออกจากถิ่น โอลด์ แทรฟเฟิร์ด เมื่อช่วงซัมเมอร์ส ที่ผ่านมา หลังถูก โอเล กุนนาร์ โซลซาร์ กุนซือใหญ่ของแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดในขณะนั้น ปล่อยตัวให้ไปอยู่กับ ลีดส์ ยูไนเต็ด เพราะไม่สามารถ โชว์ฟอร์มเก่งได้อย่างที่หวัง ปิดฉากการค้าแข่งบนถิ่น แมนยูฯ ไว้เพียงแค่ 2 ฤดูกาล

    จนกระทั่งล่าสุด ปีกหนุ่มวัย 24 ปี ได้ออกมายอมรับแบบไม่กั้กว่า จะแสดงอกาการดีใจต่อแฟนบอลทีมเก่าอย่าง แมนยูฯ อย่างแน่นอนหากเจ้าตัวสามารถทำประตูได้ ในคืนวันอาทิตย์นี้ที่ถิ่น เอลแลนด์ โรด  “แน่นอนว่าผมจะต้องแสดงอาการดีใจอยู่แล้ว มันเป็นเรื่องของอารมณ์ในเกม และผมก็ไม่ได้มีปัญหาเกลียดชังอะไรกับทีม แมนยูฯ เพราะตัวผมก็มีเพื่อนมากมายที่นั่น และก็ออกมาจากทีมด้วยดี

    “เรื่องนี้มันเป็นแค่เพียงความรู้สึกในเกมเท่านั้น หลังทำประตูได้แน่นอนผมก็ต้องการแสดงอาการดีใจที่ยอดเยี่ยม เพราะหวังจะสามารถทำประตูให้ได้ทุกๆนัด ที่ลงสนาม สำหรับนักเตะบางคน อาจจะต้องการทำประตูทีมเก่าให้ได้เพื่อแก้แค้น แต่นั่นไม่ใช่ผมแน่นอน แฟนๆ แมนยูฯ ต่างมีความรู้สึกดีๆ ให้กับผม ส่วนแฟนบอลที่นี่ก็ยอดเยี่ยมไม่ต่างกัน” เจมส์ กล่าวผ่าน the times

    สำหรับ แดเนียล เจมส์ ตอนนี้ฟอร์มกำลังร้อนเเรงเกินต้าน หลังทำไปแล้ว 3 ประตู จาก 5 นัดหลังสุด ที่ลงสนามไปกับ ลีดส์ ยูไนเต็ด

อ่านข่าวเพิ่มเติม :: ผลบอลล่าสุดออนไลน์

ติดตามเว็บหลัก :: ข่าวฟุตบอลวันนี้

เรื่องที่เกี่ยวข้อง
error: Content is protected !!