มาร์เซโล ออกมายอมรับ กังวลกองหลังของทีม หลังเปิดบ้านพ่ายแมนฯยู

มาร์เซโล ออกมายอมรับ

มาร์เซโล ออกมายอมรับ เป็นกังวลกับกองหลังเป็นอย่างมาก หลังเปิดบ้านแพ้ต่อ แมนยูฯ ไนเต็ด 4  – 2 โดยฤดูกาลนี้เสียประตูไปแล้ว 50 ประตู แม้จะมีบางช่วงที่ทีมครองเกมเหนือกว่า แต่ไม่สามารถทำประตูได้ ทำให้พลาดท่าแพ้ไป

    วันจันทร์ ที่  21 กุมภาพันธ์ 2565  มาร์เซโล บิเอลซา กุนซือใหญ่ของ “ยูงทองลีดส์ ยูไนเต็ด  ออกมายอมรับว่า เป็นกังวลกับปัญหาใหญ่ของทีมซึ่งก็คือแผนกองหลัง หลังเปิดบ้านแพ้ “ปิศาจแดงแมนฯ ยูไนเต็ด ไป 2 – 4 ในศึก พรีเมียร์ลีก ในคืนวันอาทิตย์ที่ผ่านมา

    โดยเริ่มต้นนั้นเป็นฝ่ายทีมเยือนอย่าง แมนยูฯ ไนเต็ด เป็นฝ่ายขึ้นนำก่อน 2 – 0 จาก แฮร์รี่ แม็คไกวร์ และ บรูโน เฟอร์นันเดส จากนั้นเริ่มครึ่งหลังได้ไม่นานเป็นฝ่ายเจ้าบ้านตีเสมอได้เป็น 2 – 2 โรดริโก โมเรโน และ ราฟินญา จากนั้นแมนยูฯ ก็ได้ส่งตัวสำรองลงสนามอย่าง เฟร็ด และ แอนโธนีย์ อีลังกา โดยทำกันไปคนละ 1 ประตู ช่วยให้ทีมแมนยูฯ เอาชนะลีดส์ ยูไนเต็ดไปได้ 4 – 2 คว้า 3 คะแนนได้สำเร็จ

     กุนซือใหญ่ ลีดส์ ยูไนเต็ดกล่าววว่า “ในครึ่งแรกนั้นเราเริ่มต้นได้ดี ไม่สามารถทำประตูได้ แต่พวกเจาได้มา 2 ประตู ส่วนในครึ่งหลังหลังจากเราตีเสมอทีมคู่แข่งได้สำเร็จ เราก็เสียบอลพลาดที่จะขึ้นนำ  3 – 2 กลับกลายเป็นพวกเขาขึ้นนำอีกครั้ง โดยครึ่งหลังนั้นเราเล่นได้ดีกว่าครึ่งแรก โดยในบางช่วยเราก็ครองเกมหนือกว่าพวกเข้าด้วยซ้ำ เรามีโอกาสทำประตู แต่เป็นเราเสียเองที่ไม่มีคุณภาพมากพอ และไม่แข็งแกร่งพอในเกมรับ มันเป็นเรื่องที่เป็นไปไม่ได้เลยที่ผมจะไม่กังวล เราเสียไป 50 ประตู คุณคิดว่าผมควรกังวลไหมล่ะ? ผมจะไม่คิดรับผิดชอบได้อย่างไร

อ่านข่าวเพิ่มเติม :: ผลบอลล่าสุดออนไลน์

ติดตามเว็บหลัก :: ข่าวฟุตบอลวันนี้

เรื่องที่เกี่ยวข้อง
error: Content is protected !!