คอนเต้ ยอมรับ ยังห่างชั้นกับเชลซีเกินไป

คอนเต้ ยอมรับ

          คอนเต้ ยอมรับ ยังคงห่างชั้นกันเกินไป หลังเกมที่บุกไปแพ้เชลซี 0-2 ยังคงภูมิใจในลูกทีมหลังอดได้แต้ม ย้ำต้องปรับปรุงทีมในทุกๆ ด้าน

   วันที่ 24 มกราคม 2565 กุญซือ “ ไก่เดือยทอง” ทอดเเนม ฮอตสเปอร์ส อย่าง อันโตนิโอ คอนเต้ ว่าทีมของตนนั้นยังห่างชั้นกับทีม “สิงห์โตน้ำเงิน” เชลซี อย่างมาก หลังพาทีมบุกไปแพ้ เชลซี 0-2 ในเกมวันอาทิตย์ที่ผ่านมา ศึก พรีเมียร์ลีก อังกฤษ 

   เกมนี้สเปอร์สเป็นรอง ทีม “สิงห์โตน้ำเงิน” อย่างชัดเจน ทั้งในครึ่งแรกและครึ่งหลัง ก่อนจะมาโดน ฮาคิม ซิเยค ในนาทีที่ 47 และ ติอาโก ซิลวาในนาทีที่ 55 ยิงคนละประตู พาเชลซีเอาชนะสเปอร์ไปได้ 0-2 

   “ความรู้สึกของผมนั้น มันยังคงเป็นเหมือนเดิมทุกครั้งที่ได้เล่นกับเชลซี ช่องว่างระหว่างเรานั้นมันยังคงกว้างเอามากๆ ผมเคยพูดแบบนี้มาก่อน และครั้งนี้ก็ยังคงต้องพูดแบบเดิม การที่แพ้ 3 ใน 10 นัด นั่นหมายถึงว่าเราเจอคู่แข่งที่แข็งแกร่งในทุกๆ ด้าน ผมยังคงภูมิใจในลูกทีม เพราะมีความพยายามที่ดี แต่มันยังคงไม่มากพอที่จะทำได้ ร้อยเปอร์เซ็นต์ เมื่อต้องเจอกับทีมที่แข็งแกร่งแบบนี้มันไม่ง่ายเลย มีหลายจุดที่เราจะต้องแก้ไข ไม่เพียงแค่แต่เกมในสนาม แต่ต้องปรับปรุงในทุกๆด้าน ถ้าต้องการที่จะก้าวเข้าไปลุ้นเเชมป์อีก 2 หรือ 3 ปีข้างหน้า ” คอนเต้ กล่าว

อ่านข่าวเพิ่มเติม : ผลบอลออนไลน์ล่าสุด

ติดตามเว็บหลัก :: ข่าวฟุตบอลวันนี้

error: Content is protected !!