สโมสรอาร์เซนอล เตรียมทุ่มเงินกว่า 180 ล้านปอนด์ เพื่อล่าหน้าเป้ารายใหม่

สโมสรอาร์เซนอล เตรียมทุ่มเงินกว่า
สโมสรอาร์เซนอล เตรียมทุ่มเงินกว่า 180 ล้านปอนด์ เพื่อล่าหน้าเป้ารายใหม่ หลังในช่วงฤดูหนาวที่ผ่านมา ไร้นักเตะใหม่ร่วมทีม 

    สโมสร อาร์เซนอล วางโปรเจคแห่งความฝันอีกครั้ง หลังมีรายงานว่า พวกเขาเตรียมงบกว่า 180 ล้านปอนด์ เพื่อเซ็นสัญญาทุบสถิติสโมสรด้วยการมองหากองหน้าตัวเป้ารายใหม่ อาทิ อเล็กซานเดอร์ อิซัค,รุเบน เนเบส และโดมินิค วาลเวิร์ต-เลวิน เป็นต้น หลังทีมงานอาร์เซน่อล ถูกแฟนบอลต่อว่า หลังผ่านฤดูหนาวแบบมือเปล่า ไม่สามารถดึงผู้เล่นใหม่เข้าทีมได้แม้แต่คนเดียว

    เดอะซัน สปอร์ต อ้างว่า กองหน้า เรอัล โซเซียดัด อเล็กซานเดอ อิซัค,โดมินิค คาลเวิร์ต-เลวิน หน้าเป้า ท๊อฟฟี่ และ รูเบน เนเบส แนวรุกจอมเทคนิคจาก วูลฟ์ รายชื่อเหล่านี้ ล้วนเป็นนักเตะในตำแหน่งกองหน้าที่ผู้จัดการชาวสเปนต้องการมาร่วมทีมอย่างมากในอนาคต

    อีซัค กองหน้าโซเซียดัด เกือบกลายเป็นผู้เล่น ปืนใหญ่ ในช่วงเดดไลน์ที่ผ่านมา แต่ดูเหมือนว่าค่าฉีกสัญญาที่สูงกว่า 75 ล้านปอนด์ ทีมปืนใหญ่ ไม่ต้องการจ่ายราคานี้ มีความเป็นไปได้ที่พวกเขาจะเข้าเจรจาอีกครั้งในช่วงซัมเมอร์ โดมินิค คาลเวิร์ต-เลวิน ฟรอนต์แมน สโมรเอฟเวอร์ตัน กองหน้าอนาคตไกลทีมชาติอังกฤษ ปัจจุบันค่าตัวอยู่ราว ๆ 60 ล้านปอนด์ และคนสุดท้าย รูเบน เนเบส แนวรุกจากวูลฟ์ ค่าตัวอยู่ราว ๆ 45 ล้านปอนด์ ดังนั้นหากพวกเขาไม่ขายฝันแฟนบอล มีโอกาสที่อาร์เซน่อลเตรียมทุบสถิติค่าตัวสูงสุดสโมสรอีกครั้ง

    ฤดูร้อนปีที่ผ่านทีม ปืนใหญ่ ค่อนข้างท็อปฟอร์ม หลังทุ่มเงินกว่า 150 ปอนด์ เซ็นสัญญา เบน ไวท์,มาร์ติน โอเดการ์ด,อารอน แรมส์เดล,ทาเคฮิโร โทมิยาสุ,โทมัส อัลเบิร์ต แซมบี้ โลกองก้า และนูโน่ ตาบาเรส หากดูจากรายชื่อ เห็นได้ชัดว่า ผู้เล่นที่อาร์เตต้าชื่นชอบ คือ ผู้เล่นอายุน้อยที่อุดมไปด้วยคุณภาพ

    ด้าน แสตนด์ โครเอ็นเก้ ประธานสโมสรทีมปืนโตออกมาเผยว่า พวกเขาพร้อมเซ็นเช็คเพิ่มให้อีกอย่างน้อย ๆ 180 ล้านปอนด์ โดยพวกเขาเตรียมกันงบขั้นต่ำ 70 ล้านปอนด์ สำหรับกองหน้าคนใหม่ของทีม เพราะปัจจุบันพวกเขาเหลือกองหน้าธรรมชาติใช้งานเพียง 2 คน แต่ตลาดฤดูร้อนจะเปิดอีกครั้งหลังสิ้นสุดฤดูกาลนี้

อ่านข่าวเพิ่มเติม :: ผลบอลล่าสุดออนไลน์

ติดตามเว็บหลัก :: ข่าวฟุตบอลวันนี้

เรื่องที่เกี่ยวข้อง
error: Content is protected !!