แดเนียล เลวี ประธานสโมสรของสเปอร์ส ไม่พอใจหลัง ลิเวอร์พูลคว้า ดิอาซ ตัดหน้า

แดเนียล เลวี ประธานสโมสรของสเปอร์ส

แดเนียล เลวี ประธานสโมสรของสเปอร์ส ไม่พอใจทีมงานของ ลิเวอร์พูล หลังคว้า ดิอาซ ตัดหน้า พร้อม ยื่นเรื่องไปยัง จอห์น เฮนรี ประธานสโมสร ลิเวอร์พูล เพื่อให้รับทราบพฤติกรรมของทีมงาน

   วันที่ 31 มกราคม 2565 สำนักข่าวดังของอังกฤษ อย่างเทเลกราฟ ได้รายงานว่า แดเนียล เลวี ประธานสโมสร ทอตแนม ฮอตสเปอร์ ไม่พอใจทีมงานซื้อขายนักเตะของทาง “หงส์แดง” ที่ทำการปาดหน้าเค้ก ดึงนักเตะดังอย่าง หลุยส์ ดิอาซ ปีกซ้ายดีกรีทีมชาติโคลอมเบีย ของทาง เอฟซี ปอร์โต้ ไปแบบหน้าตาเฉย 

   โดยข่าวระบุว่าทางด้าน สโมสรได้ทำการดีลนักเตะรายนี้ไว้ และมีการตกลงค่าตัวกับทางต้นสังกัด ของ หลุยส์ อิอาซ ก่อน ลิเวอร์พูล ด้วยค่าตัวจำนวน  45   ล้านยูโร พร้อมกับค่าเหนื่อย 15   ล้านยูโร ต่อสัปดาห์ ดูเหมือนการดีลจะประสบผลสำเร็จไปได้ด้วยดี 

   แต่หลังจากนั้นก็ได้มีรายงานว่า ทางด้านสโมสร ลิเวอร์พูล ก็สนใจนักเตะรายนี้เหมือนกัน จึงทำการยื่นข้อเสนอไปทางต้นสังกัดของ ดิอาซ อย่าง เอฟซี ปอร์โต้ ด้วยค่าเซ็นต์สัญญา 45 ล้านยูโร พ่วงด้วยค่าเหนื่อ 15 ล้านยูโร ต่อสัปดาห์ เท่ากับ สเปอร์ส แล้วพร้อมทั้งจ่ายเงินล่วงหน้าให้กับสโมสรด้วย 8 ล้านยูโร หาก ปอร์โต้ ตอบรับข้อเสนอของพวกเขา นอกจากนั้นกุญซือของหงส์แดง เยอร์เกน คลอปป์ ยัง วีดิโอคอลหานักเตะด้วยตัวเอง เมื่อทางด้านสเปอร์ส ทราบเรื่องจึงไม่พอใจกับการกระทำดังกล่าว ของทางด้านลิเวอร์พูล พร้อมบอกว่าไร้มารยาทกับการกระทำตัดหน้าคนอื่นแบบนี้ เตรียมยื่นเรื่องให้ทางฝ่าย จอห์น เฮนรี เจ้าของสโมสร ลิเวอร์พูล ได้รับรู้ถึงพฤติกรรมครั้งนี้อีกด้วย

อ่านข่าวเพิ่มเติม : ผลบอลล่าสุดออนไลน์

ติดตามเว็บหลัก :: ข่าวฟุตบอลวันนี้

error: Content is protected !!